Cá khô chưng thịt heo

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    378

VIP Mã số VN84

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 197 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 23g
    46%
  • Fat 9g
    11.5%
  • Carbs 4.5g
    1.63%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cá ngâm nước, cạo vẩy, vây, rút xương, đầu, lấy thịt cá băm nhỏ. Thịt ba chỉ băm nhỏ, gừng, hành, tỏi, bỏ vỏ băm nhỏ. Trộn cá, thịt, gừng, hành, tỏi, mì chính, đường ăn kiêng, hạt tiêu cùng với trứng (bớt lại 1 lòng đỏ) trộn đều đổ vào bát đem hấp

    Bước 2

    Sau khi hấp được 15 phút, bày ớt thái mỏng lên trên rồi đổ lòng đỏ trứng (đã đánh tan) phủ kín. Hấp thêm 5 phút cho trứng đông lại là ăn được

    Kết luận

    Món ăn dậy mùi thơm của gừng, tỏi, không tanh, vị ngon, đậm đà, béo ngậy, hơi cay. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây